Đón Trung thu trên vịnh Hạ Long


Đón Trung thu trên vịnh Hạ Long

Mùa trung thu năm nay, du thuyền Bhaya đưa ra sản phẩm du lịch độc đáo "Đón trăng trên vịnh" với mong muốn mang đến không gian mới mẻ, thú vị cho du khách, đặc biệt là các em nhỏ.

Toàn cảnh du thuyền Bhaya.
Toàn cảnh du thuyền Bhaya.

Dự án Bến du thuyền Vịnh Hạ Long - Bạn biết dự án này chưa?


Hai lần làm hai công trình trên đảo Tuần Châu, Chủ tịch tập đoàn Tuần Châu Đào Hồng Tuyển - đã bị thiên hạ cho là “điên rồ”. Và giờ đây, ông lại bị coi là “điên rồ” khi giữa lúc kinh tế khó khăn, bỏ cả núi tiền lẫn núi thời gian, vượt qua cả núi áp lực, để xây cho bằng được Bến du thuyền Vịnh Hạ Long ở phía tây nam đảo. Nhưng nếu không có sự “điên rồ” đáng trọng này của vị “Chúa đảo”, có lẽ sẽ khó có một dự án du lịch tầm cỡ như Dự án Bến du thuyền Vịnh Hạ Long.

Từ một lời dặn của Bác

Cách đây hơn 50 năm, ngày 30/3/1959, Bác Hồ về thăm xã Tuần Châu, một hòn đảo rất nhỏ và rất nghèo như một cái thẻo đất khô cằn nằm ven Vịnh Hạ Long, cách đất liền 2,5km. Trong buổi trò chuyện thấm đẫm tình người với những nông dân nghèo đang chứa chan khát vọng đổi thay nơi đây, Người có câu, đại ý, Tuần Châu là đảo ngọc – nếu biết xây dựng sẽ thành thiên đường…. Nửa thế kỷ trôi qua, lời dặn dò của Bác Hồ cũng là khát vọng của người dân nghèo Tuần Châu đã trở thành hiện thực. Tuần Châu từ một hòn đảo nghèo trở thành Đảo Ngọc.

Dự Án Bến Du Thuyền Vịnh Hạ Long

Dự Án Bến Du Thuyền Vịnh Hạ Long

Ngưỡng mộ vẻ đẹp hùng vĩ Vịnh Hạ Long


Vịnh Hạ Long huyền ảo như tranh thủy mặc dưới màn mưa; những con thuyền lướt sóng bên rặng núi đá nhấp nhô... được bạn Nguyễn Khắc Trung Dũng ghi lại và chia sẻ.
Thiên đường ở Vịnh Hạ Long

Thiên đường trên vịnh Hạ Long.

Hòn Đầu Người tại Vịnh Hạ Long


Hòn Đầu Người cao khoảng 25 m nên từ xa bạn đã có thể nhìn thấy một cái đầu người Ai Cập đồ sộ với chiếc mũi to, gồ ghề, nhô ra, cằm sát mặt nước.

Hòn Đầu Người - Vịnh Hạ Long

Hòn Đầu Người - Vịnh Hạ Long